Trải nghiệm sản phẩm PHCbi bằng công nghệ 3D

Với việc sử dụng mô hình 3D trên Ứng dụng PHCbi Life Science, bạn sẽ được tìm hiểu cấu tạo và tính năng của các sản phẩm Tủ lạnh âm sâu và Tủ ấm nuôi cấy CO2 bằng trải nghiệm thực tế ảo từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Với việc sử dụng mô hình 3D trên Ứng dụng PHCbi Life Science, bạn sẽ được tìm hiểu cấu tạo và tính năng của các sản phẩm Tủ lạnh âm sâuTủ ấm nuôi cấy CO2 bằng trải nghiệm thực tế ảo từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Tủ lạnh âm sâu dòng VIP của PHCbi thể hiện sự kết hợp hoàn chỉnh giữa khả năng làm lạnh, kiểm soát nhiệt độ, tính năng an toàn, giám sát hoạt động và khả năng tiếp cận mẫu để đảm bảo an toàn cho các sinh phẩm ở -86°C. Nổi tiếng về độ tin cậy, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất, Dòng tủ VIP rất lý tưởng để lưu trữ nguyên liệu trong các lab sinh học, công ty dược phẩm và công nghệ sinh học, viện nghiên cứu, bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế.

Trong ứng dụng này, người dùng có thể khám phá các tính năng chính của VIP Eco như:
- Giao diện màn hình cảm ứng thông minh để cải thiện khả năng sử dụng, bảo mật và ghi dữ liệu
- Hiệu suất và độ tin cậy: Tìm hiểu về hệ thống làm lạnh mạnh mẽ của VIP Eco, máy nén thông minh và cách chất làm lạnh tự nhiên giảm thiểu tác động môi trường mà không gây nguy hiểm cho hiệu suất của tủ đông.
- Các tính năng độc đáo bao gồm miếng đệm cửa ngoài có thể thay thế tại chỗ, hệ thống lọc dễ điều khiển và tay nắm cửa EZlatch

Với tủ ấm nuôi cấy CO2 dòng CelllQ's, bạn được theo dõi và kiểm soát quá trình nuôi cấy thông qua giao diện và công nghệ tiên tiến nhất của PHCbi. Tối ưu hóa môi trường của bạn với màn hình cảm ứng thông minh để kiểm soát nhiệt độ đồng đều, phục hồi CO2 chính xác và diệt khuẩn nhanh chóng. Công nghệ tiên tiến cũng mang lại các tính năng sử dụng được cải thiện, hiệu quả diệt khuẩn trong tủ nhanh chóng và bảo trì dễ dàng trong khi vẫn giữ truyền thống về sự ổn định môi trường nổi bật và hiệu suất chính xác cao.

Sử dụng ứng dụng để khám phá các tính năng của CellIQ:
- Giao diện màn hình cảm ứng thông minh để cải thiện khả năng sử dụng, bảo mật và ghi dữ liệu
- Tiệt trùng bằng H2O2 thời gian nhanh để làm sạch khoang an toàn trong vòng chưa đầy ba giờ đồng thời cung cấp tỷ lệ tiêu diệt vi khuẩn ít nhất sáu lần, đồng thời giúp giảm các chất gây ô nhiễm chính.
- Tạo môi trường nuôi cấy chính xác và có thể tái lập: Hệ thống áo giữ nhiệt và phương pháp gia nhiệt trực tiếp được cấp bằng sáng chế hoạt động với cảm biến IR2 để mang lại sự kiểm soát nhiệt độ và nồng độ CO2 chính xác. Hệ thống đèn diệt khuẩn UV và vật liệu chế tạo tủ bằng InCu-saFe® kết hợp với nhau giúp ngăn ngừa khả năng nhiễm khuẩn.

 

 

 

15-06-2019 09:49:41